Khai mạc phiên chợ nông sản thực phẩm an toàn

10/10/2022 hcmcfoodex

Kim Sơ, 07/10/2022, Nông Sản Việt

20 gian hàng các loại nông, lâm thủy sản tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa và 3 gian hàng của tỉnh Đắk Lắk, Lâm Đồng tham gia phiên chợ nông sản thực phẩm an toàn.

Tối 7/10, Sở NN-PTNT Khánh Hòa đã khai mạc phiên chợ nông sản thực phẩm an toàn năm 2022 tại khu liên cơ ngành nông nghiệp và phát triển nông thôn, số 625 đường 23/10, xã Vĩnh Thạnh (TP Nha Trang).

 

Lãnh đạo Sở NN-PTNT Khánh Hòa tham quan các gian hàng tại phiên chợ nông sản thực phẩm an toàn. Ảnh: KS.

Lãnh đạo Sở NN-PTNT Khánh Hòa tham quan các gian hàng tại phiên chợ nông sản thực phẩm an toàn. Ảnh: KS.

 

Ông Lê Bá Ninh, Phó Giám đốc Sở NN-PTNT Khánh Hòa cho biết, thời gian qua, các cấp, các ngành đã quan tâm triển khai nhiều hoạt động giới thiệu, xúc tiến thương mại cho các sản phẩm nông, thủy sản chủ lực trên địa bàn tỉnh, qua đó đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận.

Để tiếp tục triển khai có hiệu quả hoạt động quảng bá, giới thiệu các sản phẩm nông, thủy sản chủ lực trên địa bàn tỉnh, cũng như giúp người tiêu dùng trong và ngoài tỉnh tiếp cận được các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm, Sở NN-PTNT tổ chức phiên chợ nông sản thực phẩm an toàn năm 2022.

 

Phiên chợ thu hút nhiều nông sản tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: KS.

Phiên chợ thu hút nhiều nông sản tiêu biểu của tỉnh Khánh Hòa. Ảnh: KS.

 

Theo đó, phiên chợ được tổ chức với 20 gian hàng gồm các loại nông, lâm, thủy sản tiêu biểu của Khánh Hòa như sầu riêng, chôm chôm, mật chuối Tabai, chuối sấy dẻo của huyện Khánh Sơn; bưởi da xanh, măng rừng… của huyện Khánh Vĩnh; xoài sấy dẻo, táo… của TP Cam Ranh; xoài sấy muối ớt của Cam Lâm; trà thảo mộc xáo tam phân, gà ta bản địa, gà ủ thảo mộc… của thị xã Ninh Hòa; các loại yến sào, rong biển, trà, cà phê của TP Nha Trang và chả cá của huyện Vạn Ninh. Ngoài ra, tại phiên chợ còn có 3 gian hàng gồm các sản phẩm đặc trưng của tỉnh Đắk Lắk và Lâm Đồng.

Bình luận