[NTB] TOMATO T&P – Thương hiệu bột gia vị CHẤT LƯỢNG – AN TOÀN – TIỆN LỢI – HỢP XU HƯỚNG

19/04/2024 HCMC foodex

Hơn 10 năm hình thành và phát triển, Tomato T&P đã khẳng định vị thế hàng đầu trong ngành thực phẩm gia vị chất lượng cao tại Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất, Tomato T&P không ngừng nỗ lực và đầu tư vào nghiên cứu và phát triển (R&D) để cho ra đời những sản phẩm gia vị hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Tomato T&P được ra đời dựa trên 3 yếu tố cốt lõi

Trao Uy Tín – Tạo Niềm Tin:
Tomato T&P cam kết luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu, mang lại sự Tin cậy cho khách hàng và đối tác. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, chúng tôi đã và đang có những bước tiến mạnh mẽ, được khách hàng đánh giá cao, yêu mến và tin dùng.

Chất lượng làm nên Thương hiệu:
Chúng tôi cam kết sử dụng nguồn nguyên liệu được lựa chọn kỹ càng, có giá trị dinh dưỡng cao, cùng với việc áp dụng các quy trình sản xuất đạt chuẩn và đầy đủ các giấy tờ về ISO, HACCP, FDA. Đặc biệt, các sản phẩm của chúng tôi KHÔNG sử dụng chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Tâm huyết trong từng sản phẩm:
Chúng tôi là những con người trẻ năng động, nhiệt huyết và luôn có tư duy mở để học hỏi, hướng đến sự phát triển bền vững của công ty. Tâm huyết được đặt vào từng sản phẩm, mỗi một “con cưng” Tomato T&P đều được tạo ra và trao đến tay người tiêu dùng rất chỉnh chu và chất lượng.

Với triết lý kinh doanh “Chất Lượng – An Toàn – Hợp Xu Hướng”, Tomato T&P nỗ lực mang đến những sản phẩm chất lượng nhất, dinh dưỡng nhất, an toàn cho mọi gia đình Việt. Nhờ đó, người tiêu dùng sẽ có được một cuộc sống ý nghĩa hơn, tốt đẹp hơn và thịnh vượng hơn.

_____________________________________

TOMATO T&P – Mang tâm huyết vào chất lượng

Website: tomatotnp.com

Hotline: 0938 138 805 – 0902 484 003

FanPage: facebook.com/tomatotnp

Email: export@tomatotnp.com

Bình luận