[NTB] VUA GẠO – CHO BỮA CƠM ĐONG ĐẦY HẠNH PHÚC

07/05/2024 HCMC foodex

Với mục tiêu trở thành thương hiệu gạo sạch hàng đầu không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm quốc tế, công ty King Green cam kết trong tương lai tiếp tục nghiên cứu và đưa ra thị trường đa dạng các sản phẩm làm từ gạo với chất lượng tuyệt vời hơn, đáp ứng nhu cầu ẩm thực ngày càng cao của người tiêu dùng.

1. LÝ DO VUA GẠO XỨNG ĐÁNG LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA GIA ĐÌNH VIỆT

Sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn sức khỏe là tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng hiện nay. Đặc biệt gạo là thực phẩm không thể thiếu trong bữa cơm hàng ngày của mọi gia đình Việt. Nắm bắt được điều đó, các sản phẩm của công ty King Green (Vua Gạo) ra đời và phát triển với CAM KẾT & SỨ MỆNH mang đến những bữa cơm ngon và chất lượng nhất.

*Đảm bảo chất lượng sản phẩm sạch và an toàn

Tại Vua Gạo, chất lượng sản phẩm là yếu tố cốt lõi luôn được ưu tiên trong quá trình sản xuất. Sản phẩm của Vua Gạo được tuyển chọn và sản xuất từ nguồn lúa tốt nhất của Đồng bằng sông Cửu Long với các chứng nhận về an toàn thực phẩm của Vương quốc Anh như: BRC, ISO 22000, HACCP, GMP và FDA.

*Đặt lợi ích và trách nhiệm lên hàng đầu

Mong  muốn trở thành thương hiệu gạo được yêu thích của người tiêu dùng Việt, Vua Gạo quan niệm rằng chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo là những yếu tố quan trọng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Đến với Vua Gạo, bạn sẽ luôn được tư vấn và hỗ trợ tận tình trong suốt quá trình mua hàng cũng như trải nghiệm sản phẩm.

*Luôn có chính sách ưu đãi và hậu mãi hấp dẫn

Nhằm mang đến cho khách hàng những quyền lợi tốt nhất cũng như có thể mua sắm những sản phẩm ưng ý nhất, bên cạnh việc đảm bảo các tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm, Vua Gạo luôn đưa ra những chương trình ưu đãi với giá cả hấp dẫn và chính sách hậu mãi lâu dài.

2. VUA GẠO: VƯƠN XA BIỂN LỚN, CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU

Tiếp nối những thành tựu xuất khẩu ấn tượng trong thời gian qua, Vua Gạo đang dồn sức cho mục tiêu bứt phá xuất khẩu trong thời gian tới. Với tầm nhìn chiến lược và sứ mệnh mang hương vị Việt Nam đến bạn bè năm châu, Vua Gạo đặt mục tiêu trở thành thương hiệu gạo an toàn, chất lượng hàng đầu không chỉ tại Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Sở hữu lợi thế nguồn nguyên liệu lúa gạo chất lượng cao, quy trình sản xuất hiện đại và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, Vua Gạo luôn chú trọng đầu tư vào nghiên cứu phát triển, ứng dụng khoa học kỹ thuật vào sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng thị hiếu đa dạng của người tiêu dùng khắp năm châu.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, Vua Gạo tin tưởng sẽ tiếp tục gặt hái thành công trên thị trường quốc tế, góp phần đưa ngành lúa gạo Việt Nam ngày càng phát triển và khẳng định vị thế trên bản đồ xuất khẩu toàn cầu.

Bình luận