[NTB] Vinamilk

30/06/2023 HCMC foodex

Với thương hiệu được định giá 2.814 tỷ USD, Vinamilk là một trong những tập đoàn dinh dưỡng hàng đầu tại Việt Nam, xếp thứ 36 trong top 40 nhà sản xuất sữa hàng đầu thế giới với doanh thu hàng năm hơn 2.57 tỷ USD. Chúng tôi đã xuất khẩu hơn 3300 container hàng hóa đến 58 quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm các nước phát triển như Mỹ, Canada, Hàn Quốc, Úc và Nhật Bản…

Vinamilk tự hào sở hữu một mạng lưới quy mô lớn gồm 16 nhà máy và 15 trang trại đạt tiêu chuẩn quốc tế trong nước và ngoài nước. Nhà máy của chúng tôi được trang bị các dây chuyền sản xuất hiện đại để sản xuất sữa bột, bột ăn dặm cho trẻ em, sữa đặc có đường, sữa tươi, sữa chua, các sản phẩm không chứa sữa và nước giải khát.

Công ty chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của người tiêu dùng. Trong danh mục sản phẩm của chúng tôi có các sản phẩm đáng chú ý như sau: sữa bột, bột ăn dặm cho trẻ em, sữa đặc có đường, nước dừa và sữa hạt.

Ngoài ra, Vinamilk còn sở hữu các chứng chỉ chất lượng, bằng chứng cho sự cam kết với chất lượng và sự hài lòng của khách hàng. Các chứng chỉ này bao gồm ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, FDA, GMP, FSSC 22000, Halal, BRC và Vietnam Value.

Với năng lực nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ cùng việc đầu tư liên tục vào nhân lực và cơ sở vật chất, chúng tôi đã phát triển một loạt sản phẩm đáp ứng về tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cũng như đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng và sở thích về hương vị của từng khu vực cụ thể.

Bình luận