[NTB] Vinacacao

20/04/2024 HCMC foodex

Vinacacao là một thương hiệu Việt Nam, chuyên sản xuất, phân phối, xuất khẩu các sản phẩm từ cacao.Trên hành trình 20 năm hình thành, trưởng thành và phát triển, chúng tôi luôn không ngừng sáng tạo và nghiên cứu ra những sản phẩm từ cacao với chất lượng tuyệt hảo và hương vị tuyệt vời, đáp ứng nhu cầu và hướng đến mục tiêu cải thiện thể trạng, sức khỏe cho người tiêu dùng và hàng triệu trẻ em Việt Nam.

Vinacacao cam kết không chỉ sản xuất và kinh doanh bền vững mà còn gắn kết với việc bảo vệ môi trường và phát triển cộng đồng. Công ty thực hiện các biện pháp bảo vệ môi trường trong quá trình sản xuất và tham gia vào các hoạt động xã hội, đóng góp vào sự phát triển của cộng đồng xung quanh. Chúng tôi hướng tới xây dựng chuỗi cung ứng bền vững. Vinacacao cùng tập đoàn Puratos Grand-Place Indochina đã hợp tác và phát triển dự án mang tên Cacao Trace nhằm phục vụ lợi ích người trồng cacao tại Việt Nam, bảo vệ nguồn cung Cacao bền vững.

Với logo thần Ek Chuah tượng trưng cho niềm tin, sức mạnh và sự sáng tạo, Vinacacao đã và đang tạo dựng được danh tiếng và uy tín trong ngành công nghiệp thực phẩm. Sản phẩm của chúng tôi hiện đang có mặt tại hàng loạt các siêu thị lớn như: Coopmart, Lotte, Go!, Aeon,… Không dừng lại đó, chúng tôi còn Co-branding với các thương hiệu lớn như Starbuck, Lotte, Coop. 

Vinacacao không chỉ tập trung vào thị trường trong nước mà còn mở rộng xuất khẩu sang nhiều quốc gia trên thế giới. Với hiệp định MTA – Hợp tác song phương, chúng tôi đang từng bước mở rộng mạng lưới phân phối, nhằm mang đến cho khách hàng các sản phẩm sô cô la đa dạng về hương vị và loại hình. Vào 14/12/2023, Vinacacao và Libeert – thương hiệu sô cô la Bỉ với 100 năm lịch sử đã ký kết hợp tác thành công, cùng nhau hoán đổi thị trường.

Sản phẩm chính của Vinacacao bao gồm bột ca cao và sô cô la. Bột ca cao được sản xuất từ những hạt cacao tươi ngon, mang đến hương vị đậm đà và dưỡng chất giàu giúp tạo nên những món ăn và thức uống đa dạng. Sô cô la của Vinacacao có nhiều loại hình và hương vị, từ sô cô la đen đậm đà đến sô cô la trắng mềm mại và sô cô la vị trái cây tươi ngon. Vinacacao không ngừng đổi mới để đáp ứng nhu cầu và yêu cầu đặc biệt của khách hàng.

Vinacacao luôn xem chất lượng sản phẩm là giá trị cốt lõi cho sự phát triển bền vững của Công Ty, phấn đấu trở thành nhà cung cấp thực phẩm và thức uống hỗ trợ cho sức khỏe có nguồn gốc từ Cacao hàng đầu Tại Việt Nam. 

Bình luận