[NTB] TOFOCO

21/04/2024 HCMC foodex

Xuất phát điểm là một nhà sản xuất nông sản hữu cơ tại Đồng bằng Sông Cửu Long, TOFOCO tự hào cung cấp gạo hữu cơ được chứng nhận cho các thị trường có tiêu chuẩn cao như Mỹ và EU. Sau 5 năm phát triển, chúng tôi đã chuyển sang sản xuất bánh phở gạo khô, phở ăn liền gói, ly và tô.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi đã tích hợp hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000 vào các dây chuyền sản xuất tiên tiến của mình, đảm bảo cung cấp sản phẩm chất lượng hàng đầu đến tay người tiêu dùng.

Tofoco, sử dụng công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại để duy trì tiêu chuẩn chất lượng cao cho các sản phẩm của mình. Mỗi mặt hàng trong danh mục của chúng tôi đều được chế biến tỉ mỉ, không chứa các chất hóa học độc hại và hữu cơ biến đổi gen (GMO).

Nhà máy sản xuất bánh phở gạo của chúng tôi đã được đánh giá để tuân thủ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm FSSC 22000, cũng như các tiêu chuẩn HalalSMETA.

Factory: Tonasia Food and Beverage Company Limited Long An Branch.

Address: Lot 32A, No.5 Street, Tan Duc Industrial Area, Duc Hoa Ha commune, Duc Hoa District, Long An province, Vietnam.

Email: Info@tofoco.com.vn 

Tel: +84 (0272) 3763 405

Tonasia Food And Beverage Company Limited – Ho Chi Minh Branch

Address: No. 54, Street 3, Binh Tri Dong B Ward, Binh Tan District, Ho Chi Minh City, Vietnam.

Email: sales.manager@tofoco.com.vn

Phone/ WhatsApp/Viber: +84 989 042 129

Bình luận