[NTB] Tập đoàn Xuân Nguyên

25/06/2023 HCMC foodex


CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN XUÂN NGUYÊN THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ NGÀNH LƯƠNG THỰC THỰC PHẨM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH LẦN THỨ 2 NĂM 2023

Tập đoàn Xuân Nguyên là thương hiệu uy tín tại thị thường Việt Nam chuyên cung cấp mật ong nguyên chất đạt chất lượng gần 20 năm qua và cung cấp nguyên liệu cho các nhà máy sản xuất gia vị, bánh kẹo, nguyên liệu mật ong trong các lĩnh vực pha chế, làm bánh,… Ở Tập đoàn Xuân Nguyên có sự đầu tư kỹ lưỡng về các thiết bị máy móc công nghệ hiện đại cùng đội quản lý chuyên nghiệp, các nhân viên kỹ thuật nhiều kinh nghiệm và tay nghề cao. Chúng tôi là những người luôn có cái tâm, sự đam mê và lòng nhiệt huyết, cùng chung chí hướng, cùng nhau đoàn kết để đưa ra những chiến lược, tầm nhìn sâu sắc. Kết hợp với kinh nghiệm thực tế nhiều năm, Xuân Nguyên đã từng bước chinh phục và tạo nên sự bức phá thành công, cung cấp sản phẩm mật ong đạt chất lượng cao và nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng. 

Xuân Nguyên là tên gọi không chỉ rất quen thuộc trên từng kệ hàng trong các cửa hàng, siêu thị, hiệu thuốc lớn nhỏ mà còn có mặt trong gian bếp của mọi gia đình người Việt trên khắp cả nước. Ngoài mật ong, Xuân Nguyên còn có những dòng sản phẩm tốt bảo vệ sức khỏe như tinh bột nghệ, viên tam thất, hà thủ ô, … Xuân Nguyên Group tự tin đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm mật ong với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

Xuân Nguyên Group không ngừng nghiên cứu để cho ra đời các dòng sản phẩm khác chuyên bảo vệ sức khỏe con người. Tiêu biểu như: Tinh bột nghệ, Hà thủ ô, Viên tam thất, Dầu dừa,… Với những gì đã đạt được trong gần 20 năm qua, Xuân Nguyên tin chắc là địa chỉ uy tín phân phối và cung cấp mật ong chất lượng hàng đầu tại Việt Nam. 

Sản phẩm mật ong Xuân Nguyên rất đa dạng về chủng loại nhằm phù hợp với từng nhu cầu của từng đối tượng người dùng trên khắp cả nước. Xuân Nguyên không chỉ có 1 loại mật ong, mà luôn nghiên cứu, cải tiến để cho ra đời nhiều loại mật ong khác nhau, nhằm mục đích tạo cho khách hàng nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra, Xuân Nguyên còn nghiên cứu để kết hợp mật ong với các dược liệu khác để phục vụ khách hàng. Có thể kể đến: mật ong ruồi, mật ong hoa sen, mật ong bạc hà, mật ong rừng sữa ong chúa, mật ong rừng Tràm, mật ong rừng Tây Nguyên, mật ong rừng U minh, mật ong rừng sữa ong chúa, mật ong hoa nhãn, …

Bình luận