[NTB] Soy Asahi Việt Nam

25/06/2023 HCMC foodex

Soy Asahi Việt Nam là một trong những thành viên của thương hiệu Soy Asahi, cùng với các chi nhánh khác ở Đông Nam Á như Malaysia, Singapore và Thái Lan.
Được thành lập vào đầu thế kỷ 20, mục tiêu chính của Soy Asahi là trở thành một công ty thực phẩm xuất sắc luôn cam kết làm hài lòng khách hàng và trở thành nhà sản xuất thực phẩm và đồ uống (F&B) hàng đầu.

Bắt đầu với trụ sở đầu tiên ở quê nhà Malaysia, Soy Asahi luôn tận tâm không ngừng để mang đến cho khách hàng chất lượng cao và sáng tạo nhất, cùng với đó là sự hòa quyện độc đáo của hương vị trong từng sản phẩm – không những đối với các món ăn làm tại nhà mà còn trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm chuyên nghiệp. 

Từ một khởi đầu khiêm tốn, hiện nay chúng tôi đã phát triển thành một công ty sản xuất và cung cấp nhiều loại sản phẩm sáng tạo như bột chiên hải sản, các loại bột gia vị ăn liền (trứng muối, phô mai các loại), bột làm bánh, nước xốt, gia vị cà ri Nhật bản, gia ớtv.v.
Các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi cũng đã được nghiên cứu và kiểm nghiệm nghiêm ngặt để mang đến sự tiện lợi nhất trong việc chế biến thực phẩm cho khách hàng bằng những sản phẩm sản xuất trực tiếp từ nhà máy tại Malaysia và đã trở thành nhà cung cấp cho nhiều công ty dịch vụ thực phẩm hàng đầu hiện nay. 

Soy Asahi Việt Nam tuy là thành viên trẻ nhất của thương hiệu nhưng được kỳ vọng sẽ trở thành chi nhánh có tốc độ phát triển nhanh nhất của thương hiệu dựa trên những tiềm năng của thị trường Việt Nam và mối quan hệ hợp tác với các đại lý tại địa phương.
Đây là năm đầu tiên Soy Asahi Việt Nam đến với HCMC Foodex 2023 với mục tiêu giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm hiện tại có mặt tại thị trường Việt Nam của Soy Asahi với hương vị mới lạ đặc trưng và chất lượng nhập khẩu cao cấp.
Soy Asahi hi vọng nhận được sự ủng hộ của người tiêu dùng và các đối tác trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm trong TP. HCM nói riêng và toàn quốc nói chung.

Hẹn gặp mọi người tại gian hàng số 205 – HCMC Foodex 2023. Ở đây sẽ trưng bày tất cả dòng sản phẩm nhập khẩu hiện có của Soy Asahi Việt Nam. Không những thế, bạn sẽ còn được mời dùng thử những món ăn được chế biến cực kỳ nhanh gọn và tiện lợi do chính tay đầu bếp của Soy Asahi mời về đấy nhé. See you soon!
Mọi chi tiết xin liên hệ qua fanpage Facebook https://www.facebook.com/soyasahi.fmcg (chi nhánh Việt Nam) hoặc qua website soyasahifoodservice.com (trụ sở Malaysia)

Bình luận