[NTB] SÂM VINA

17/04/2024 HCMC foodex

Câu chuyện thương hiệu Sâm Vina

Lý do hình thành Sâm Vina:

Những ngày đầu biết đến Sâm Ngọc Linh của chị Hạnh (người sáng lập), bắt nguồn do người nhà người sáng lập công ty mắc bệnh Ung Thư, với suy nghĩ hãy làm hết mọi cách nếu có thể, chị Hạnh đã mua những củ sâm đầu tiên để chị gái mình sử dụng, thật ngạc nhiên, sức khỏe tốt lên trông thấy, đó là tín hiệu vô cùng hạnh phúc với gia đình, đây được xem là cơ duyên với thảo vật này. Từ đây ý nghĩa nhen nhóm trong đâu chị loại sâm tốt thế này, vì sao không nhiều người biết đến, chúng thậm chí còn tốt hơn rất nhiều so với sâm ngoại, suy nghĩ đó chị nung nấu xây dựng thương hiệu sâm việt đủ uy tín vững mạnh để đưa sản phẩm sâm Ngọc Linh đến nhiều người dân cả nước và quốc tế.

Khởi đầu đầy gian nan:

Công ty Sâm Vina được thành lập vào năm 2017 với sứ mệnh tiên phong trong việc bảo tồn và phát triển cây sâm Ngọc Linh quý hiếm. Trải qua những ngày đầu đầy gian nan, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của người sáng lập thương hiệu Sâm Vina, chị Nguyễn Thị Thu Hạnh và đội ngũ cán bộ, công nhân viên, Sâm Vina đã từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường sâm Ngọc Linh.

Hành trình chinh phục niềm tin:

Công ty Sâm Vina đã đầu tư liên kết xây dựng vùng trồng sâm Ngọc Linh đạt chuẩn tại Huyện Nam Trà My, Quảng Nam. Với quy trình sản xuất tiên tiến, cùng đội ngũ cán bộ công ty, Sâm Vina đã cho ra đời những sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường.

Từ đó thương hiệu Sâm Vina luôn có mặt trong tất cả các chương trình xúc tiến thương mại trong nước và quốc tế, được sự tin tưởng nhiều khách hàng trong và ngoài nước.

Sản phẩm chất lượng, uy tín hàng đầu:

Sâm Vina cung cấp đa dạng các sản phẩm từ sâm Ngọc Linh như củ sâm tươi, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong, Tinh chất sâm Ngọc Linh, rượu sâm Ngọc Linh,Trà sâm Ngọc Linh… Các sản phẩm của Sâm Vina đều được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng HACCP, tiêu chuẩn chất lượng FDA thị trương Hoa Kỳ, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chú trọng vào tạo & trao đi giá trị:

Công ty Sâm Vina luôn chú trọng tạo ra giá trị sản phẩm, trao đến khách hàng cảm nhận và giá trị khác biệt từ thương hiệu Sâm Vina, với thông điệp thương hiệu vì sức khỏe người Việt. Nhờ vậy, Sâm Vina đã cho ra đời nhiều sản phẩm mới, có hiệu quả cao trong việc chăm sóc sức khỏe.

Hướng đến tương lai:

Công ty Sâm Vina đặt mục tiêu trở thành thương hiệu sâm Ngọc Linh hàng đầu Việt Nam và vươn ra quốc tế. Sâm Vina sẽ tiếp tục nghiên cứu, phát triển và đưa ra thị trường những sản phẩm sâm Ngọc Linh chất lượng cao, góp phần nâng cao sức khỏe cho người Việt Nam và bạn bè quốc tế.


SÂM VINA – Thương Hiệu Vì Sức Khỏe Người Việt

Website: www.samngoclinhvietnam.com.vn

Bình luận