[NTB] NONGSHIM – ĐỆ NHẤT MÌ HÀN CÙNG HƯƠNG VỊ CHẠM ĐẾN MỌI TRÁI TIM

06/05/2024 HCMC foodex

Nongshim là một thương hiệu tiên phong mở ra những chương mới trong lịch sử mì ăn liền ở Hàn Quốc và hơn thế nữa, những nỗ lực mà Nongshim đã thực hiện trong hơn nửa thế kỷ qua thể hiện sứ mệnh mang lại giá trị sức khỏe và hạnh phúc cho những khách hàng mong muốn những sản phẩm chất lượng hàng đầu.

Trong suốt 50 năm đồng hành cùng người tiêu dùng, Nongshim đã và đang toàn cầu hóa thực phẩm Hàn Quốc thông qua công nghệ sáng tạo và sự thấu hiểu thị trường vượt trội, góp phần mang lại sức khỏe và hạnh phúc cho mọi người. Nongshim đã  cung cấp sản phẩm cho khoảng 100 quốc gia khác nhau thông qua mạng lưới cung cấp toàn cầu. Các sản phẩm của Nongshim bao gồm Shin Ramyun giờ đây đã trở thành một chuẩn mực văn hóa của mọi người trên thế giới. 

Thông qua việc mang đến hương vị Hàn Quốc đích thực, Nongshim đã thu hút người tiêu dùng với hương vị cay ngon độc đáo của Mì Shin Ramyun – Vị mì cay quốc dân, từ đó đưa Nongshim có mặt ở thị trường châu Á đến châu Mỹ, châu Âu và châu Đại Dương. 

Riêng tại Việt Nam, thị trường mì ăn liền mới nổi, người tiêu dùng Việt đã hoàn toàn bị chinh phục bởi hương vị cay ngon của mì Shin Ramyun, Neoguri và Chapaghetti. Các sản phẩm mì của Nongshim được xuất hiện rộng rãi tại những hệ thống siêu thị lớn như CoopMart, Big C, Aeon Mall, cho đến các chuỗi cửa hàng tiện lợi như WinMart, GS25, MiniStop,…

Với tiêu chí đặt sức khỏe và hạnh phúc của khách hàng lên hàng đầu thông qua quy trình sản xuất thực phẩm an toàn, Nongshim đã tạo ra hương vị Hàn Quốc dựa trên  những sản phẩm chất lượng đáng tin cậy. 

Nongshim luôn đồng hành cùng khách hàng toàn cầu, giúp họ có một cuộc sống đáng yêu và hạnh phúc với những món ăn đáng yêu. Trong tương lai, Nongshim hứa hẹn sẽ thúc đẩy văn hóa ẩm thực Hàn Quốc trên toàn thế giới với tư cách là đại diện K-Food đầy tự hào.

Bình luận