[NTB] NONGLAMFOOD – Lưu giữ giá trị Thiên Nhiên

09/05/2024 HCMC foodex

Nonglamfood, doanh nghiệp được khởi nguồn từ ĐH Nông Lâm TP. HCM từ năm 2015, là thành viên của Trung Tâm Ươm Tạo Doanh nghiệp Công nghệ của Trường. Được hình thành bởi các nhà khoa học được đào tạo từ các nước phát triển và các sinh viên đam mê nghiên cứu và phục vụ xã hội, Nonglamfood không chỉ là thương hiệu mà còn là tâm huyết. Được hỗ trợ kỹ thuật và giám sát kỹ càng bởi FTIE (Chuyên gia Công nghệ & Đổi mới Thực phẩm), chúng tôi tập trung vào việc chế biến nguyên liệu thực phẩm, đặc biệt là thực phẩm từ thực vật như trái cây, rau củ, và thảo mộc, giữ lại hoạt chất sinh học có lợi cho sức khỏe một cách tối ưu nhất. 

Chúng tôi vô cùng trân trọng sự đồng hành của người tiêu dùng Việt và luôn luôn có thái độ cầu tiến, nâng cấp chất lượng của sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến những thức quà “Tốt cho sức khỏe”. Chúng tôi đã và đang hợp tác cùng các Quý Khách Hàng doanh nghiệp trong nước và ngoài nước vì mục tiêu đưa nông sản ngọt lành của Việt Nam nói chung và sản phẩm được chế biến bởi NONGLAMFOOD nói riêng, được trên tay của người tiêu dùng trên toàn thế giới. 

Sản phẩm của NONGLAMFOOD tự hào về chất lượng xuất khẩu châu Âu, tự tin chinh phục được những thị trường khó tính nhất, chúng tôi sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ và đồng hành cùng doanh nghiệp có tầm nhìn và tiềm năng to lớn trong và ngoài Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết và hỗ trợ xin vui lòng liên hệ:

NLF Export Department www.vietnamdriedfruit.com

Email: tamanhvn@nonglamfood.com | vietnamdriedfruit@gmail.com

Zalo | Phone: (+84) 971 988 317 (Tâm Anh)

Bình luận