[NTB] Neo Foodtech

25/04/2024 HCMC foodex

Khởi đầu hành trình từ năm 2007, Neo Foodtech đã đem đến giá trị cho cộng đồng thông qua việc cung cấp các giải pháp đa dạng, áp dụng các công nghệ khoa học và công nghệ cho các nhà sản xuất các sản phẩm từ thịt, cá và hải sản, bao gồm các loại phụ gia, gia vị, bao bì và thiết bị chế biến thực phẩm.

Ứng dụng cho các sản phẩm: Xúc xích, chả lụa, cá viên, lạp xưởng, nem chua, thịt nguội, pate,…

Với phương châm cung cấp các sản phẩm có chất lượng cao, dịch vụ tốt nhất, Neo Foodtech đã chọn lọc hợp tác với các đối tác tin cậy là những nhà máy sản xuất có uy tín ở nhiều nước trên thế giới. Cùng với phát triển đội ngũ nhân viên có kỹ năng, có nhiệt huyết, đam mê trong công việc, công ty mong muốn được phục vụ khách hàng với sự hài lòng cao nhất.

Đến với Foodex 2024, Neo Foodtech mong muốn là người bạn đồng hành tin cậy trong việc tư vấn công thức, công nghệ thiết lập dây chuyền sản xuất giúp các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất tối ưu chi phí mà vẫn giữ được chất lượng sản phẩm. Đồng thời, cung cấp dịch vụ toàn diện từ thiết bị sản xuất đến bảo trì, bảo dưỡng, thay thế phụ tùng chính hãng. Cùng việc liên tục cập nhật xu hướng tiêu dùng trong ngành thực phẩm giúp doanh nghiệp nắm bắt cơ hội và thách thức trong thị trường đầy cạnh tranh và đồng hành trong định hướng phát triển sản phẩm mới.

Đồng hành cùng Neo Foodtech trên hành trình tạo ra sự khác biệt và đột phá trong ngành chế biến thực phẩm!

Bình luận