[NTB] Legendary

23/06/2023 HCMC foodex

Nếu có dịp đi ngang qua con đường Trương Định ở quận 1, bạn sẽ phải dừng chân tại cửa hàng của Legendary, vì không thể cưỡng lại hương vị thơm lừng của socola nguyên chất thơm ngon này. Ở đây bạn có thể tìm thấy những thanh socola chất lượng kết hợp với nông sản Việt Nam cho ra những hương vị vô cùng độc đáo và hình dáng bắt mắt.

Lấy cảm hứng từ những tuyệt tác mà thiên nhiên ban tặng, bao bì của Legendary luôn hướng đến bản sắc văn hóa của dân tộc, mang đậm một sắc thái của Việt Nam. Từ những nét vẽ họa tiết dân gian đến những bộ môn nghệ thuật di sản văn hóa Thế giới hay những địa điểm du lịch nổi tiếng đều được in trên bao bì một cách tỉ mỉ, như một Việt Nam thu nhỏ để khách hàng có thể mang đi theo ở bất cứ đâu.

Ở Legendary có nhiều hương vị socola để khách hàng lựa chọn, từ socola đen nguyên chất đến những thanh socola cách điệu trang trí thêm bằng những loại trái cây dân gian, chúng đều mang một hương vị rất riêng lôi cuốn người dùng từ những lần thưởng thức đầu tiên.

Ngoài tiêu chí an toàn vệ sinh thực phẩm, chất lượng dịch vụ cũng như giá cả hợp lý, Legendary luôn không ngừng nghiên cứu ra những thanh socola tốt cho sức khỏe và phù hợp với nhiều khách hàng.

Mỗi thanh socola tại Legendary đều là tuyệt tác do những “nghệ sĩ” socola làm nên, chúng tôi chú trọng đến từng khâu một để cho ra một sản phẩm tốt nhất đến tay khách hàng. Từ quy trình chọn lọc những hạt cacao chất lượng, đến khâu sản xuất và đóng gói đều được kiểm duyệt cẩn thận.

Nhờ nỗ lực không ngừng, Legendary cũng đã có những thành tựu nhất định và đạt được chứng chỉ ISO 22000:2018 – Tiêu chuẩn về quản lý an toàn thực phẩm. Đây như một “con tem” chứng minh cho sản phẩm, dịch vụ của Legendary luôn được đảm bảo theo sát từ khâu chế biến sản xuất đóng gói bán hàng để đưa đến tay người dùng.

Legendary mong muốn sẽ đem socola Việt Nam đến gần hơn với mọi người cũng như chinh phục bạn bè quốc tế qua sản phẩm và dịch vụ chất lượng.

Hình ảnh

Bình luận