[NTB] Legendary – Thương Hiệu Sô Cô La Việt Nam

16/04/2024 HCMC foodex

Legendary Chocolatier được thành lập từ năm 2015 với mục tiêu mang sô cô la đến gần hơn với người Việt Nam. Với sự phát triển và mở rộng liên tục, Legendary hiện đã mở rộng hoạt động xuất khẩu sang nhiều thị trường quốc tế.

Trong ý thức của người tiêu dùng tại Việt Nam, sô cô la thường được coi là một món ăn gây tăng cân, gây hại cho răng, đồ ngọt, … Điều này đặt ra một thách thức cho Legendary khi muốn người tiêu dùng hiểu rõ về lợi ích thực sự của sô cô la.

Sau bao nhiêu năm ra mắt sản phẩm cũng như liên tục cải tiến, nhận ý kiến đóng góp từ các khách hàng, sản phẩm của Legendary cũng dần tiếp cận được với những khách hàng khó tính với những sản phẩm như Dragees bọc hạt, bộ sưu tập alva ăn kiêng, bộ quà tặng truffle hay gần đây nhất là bộ sưu tập Lehealth với ba thanh năng lượng bổ sung dưỡng chất cần thiết cho cơ thể.

Sử dụng nguyên liệu chính từ nông sản Việt Nam và cacao từ Bến Tre, hương vị của Sô cô la Legendary đã thu hút sự quan tâm không chỉ từ người tiêu dùng trong nước mà còn từ các đối tác và khách hàng quốc tế.

Sản phẩm của Legendary đã nhận được nhiều chứng nhận quan trọng như halal, FDI, và ISO 22000, cho phép chúng tôi xuất khẩu sang các thị trường khó tính như Trung Đông, Hàn Quốc, Nhật Bản, và nhiều quốc gia khác.

Ngoài ra, sản phẩm của Legendary cũng đã được phân phối tại các hệ thống siêu thị như Lotte, Aeon, Nam An Market, và nhiều nơi khác trên toàn quốc

Với mong muốn tiếp tục đưa thương hiệu sô cô la Việt Nam đi xa hơn trên thị trường quốc tế, Legendary cam kết cải thiện và phát triển dịch vụ và chất lượng sản phẩm ngày càng tốt hơn.

——————————————-

Legendary Chocolatier

Hotline: 1900633454

Email: info@legendary.com.vn

Website: www.legendary.com.vn

Facebook: https://www.facebook.com/legendaryChocolatier

Bình luận