[NTB] Khu công nghiệp tích hợp ARISE

30/06/2023 HCMC foodex

Ngành chế biến điều tại Tây Phi đang là xu hướng đầu tư mới với nhiều lợi thế nổi bật từ nguồn cung cấp điều dồi dào cũng như các Chính sách thuế quan hấp dẫn. 

Khu công nghiệp tích hợp ARISE tự hào là điểm đến của các nhà đầu tư điều tại Châu Phi.

  1. Nguồn nguyên liệu hạt điều phong phú

Tại Benin và Bờ Biển Ngà, ARISE IIP tận dụng khai thác nguồn nguyên liệu điều thô dồi dào tại địa phương để cung cấp cho các nhà máy chế biến. ARISE IIP đang thúc đẩy mô hình chế biến điều bền vững, kết nối trực tiếp nguồn cung cấp địa phương với thị trường thế giới. 

  1. Chi phí lao động cạnh tranh

Với chỉ khoảng 100$/ lao động/ tháng, chi phí nhân công giá rẻ không chỉ giúp giảm thiểu chi phí sản xuất mà còn tạo ra việc làm cho người dân địa phương, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển kinh tế địa phương.

  1. Chính sách ưu đãi thuế hấp dẫn

Chính Phủ Benin và Bờ Biển Ngà cung cấp chính sách ưu đãi miễn thuế cao nhất cho các nhà đầu tư nước ngoài, tạo ra môi trường kinh doanh thuận lợi và hấp dẫn.

  1. Thị trường xuất khẩu qua Mỹ và Châu Âu tiềm năng

Với thị trường xuất khẩu chủ đạo là Mỹ và Châu Âu, 100% sản phẩm từ hạt điều được hưởng thuế xuất khẩu 0% khi xuất khẩu qua các thị trường này.

💡ARISE IIP – Mở ra cánh cửa đầu tư đầy tiềm năng💡

ARISE IIP là nhà phát triển và vận hành hệ sinh thái công nghiệp đẳng cấp thế giới tại Châu Phi. Chúng tôi thiết kế, tài trợ, xây dựng và vận hành hệ sinh thái công nghiệp trên khắp Châu Phi.

Cùng ARISE IIP tận hưởng thành công từ những cơ hội đầu tư tiềm năng tại Tây Phi! 🌍💰

📞 Ms. Vi Nguyễn – (+84) 93 8410014

📧 Email: vi.nguyen@arisenet.com

🌐 Trang web: https://ariseiipvn.com

Bình luận