[NTB] IDOCEAN

30/04/2024 HCMC foodex

Được thành lập từ năm 2007, IDOCEAN đã và đang dẫn đầu trong sản xuất các sản phẩm pha chế, mang đến giải pháp cải tiến chuyên nghiệp đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Đặc biệt trong dịch vụ về giải pháp pha chế chuyên nghiệp cho F&B thông qua thương hiệu Lúave.  

Chủ động linh hoạt trong quy trình sản xuất khi có nhà máy riêng đưa ra những sản phẩm sáng tạo IDOCEAN ưu tiên phát triển và luôn đổi mới công nghệ. Nhằm cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp với nguyên liệu đồ uống chất lượng hàng đầu, dự đoán xu hướng của người tiêu dùng để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Thiết bị hiện đại của IDOCEAN cùng dây chuyền công nghệ châu Âu với quy trình sản xuất sản phẩm đảm bảo chất lượng đồng nhất, thông qua các tiêu chuẩn kiểm tra kỹ thuật và kiểm soát chất lượng nhằm đảm bảo các sản phẩm đạt hiệu quả và an toàn. 

Danh mục Sản phẩm & Dịch vụ: 

  • Nguyên liệu pha chế dạng bột: Bột kem béo thực vật, Bột Đá xay, Bột Milk Foam, Bột vị, Bột chanh 
  • Sản phẩm dành cho khách hàng cuối cùng (B2C): Trà sữa hòa tan/Trà trái cây/Cà phê 
  • Dịch vụ nhãn hiệu riêng (Private Label): Nguyên liệu đồ uống ở dạng bột (hỗn hợp bột trộn sẵn, bao bì linh hoạt) 
  • Dịch vụ phát triển sản phẩm: Tìm nguồn cung ứng, phát triển ý tưởng sản phẩm, dịch vụ thiết kế đồ họa, dịch vụ pháp lý (chỉ thị trường Việt Nam), dịch vụ đánh giá cảm quan 

Các chứng nhận liên quan: 

  • FSSC 22000 
  • FDA – FSMA FSVP  
  • ISO 9001:2025 

LÚAVE 

Đắm mình trong hương vị nguyên bản và đậm đà của trà sữa Lúave, được chiết xuất từ 100% trà tươi nguyên chất để mang lại hương vị “tươi”, chuẩn vị của quán. Đặc biệt hơn, trong mỗi hộp trà sữa của Lúave còn có sẵn trân châu dùng liền, không cần phải chế biến sẽ mang đến sự tiện lợi tối đa. Đảm bảo sự kết hợp hoàn hảo giữa độ dai giòn sật cùng với vị trà đen thơm. 

Nhằm đáp ứng xu hướng ngày càng phát triển của người tiêu dùng, Lúave mang đến những trải nghiệm hương vị đa dạng và khác biệt. Điều khiến trà sữa Lúave trở nên khác biệt đó chính là 8 combo trà sữa trân châu dùng liền có trong mỗi hộp, thưởng thức ngay lập tức. Trà sữa Lúave sẽ khiến mỗi ngụm trà sữa thành những niềm vui để bạn thưởng thức bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào. 

Bình luận