[NTB] GUfoods

30/04/2024 HCMC foodex

Đã là năm thứ 3 nhà GU tham gia HCMC FOODEX rồi. 2024 này, GUfoods vẫn tiếp tục mang tới những trải nghiệm ngon, lành cùng với các sản phẩm hoàn toàn thuần chay được làm từ hạt gạo lứt healthy, phù hợp với các tín đồ eat clean, sống xanh và thực dưỡng. 

GU bật mí là dòng bánh gạo lứt ăn kiêng nay đã có phiên bản nâng cấp thuần hữu cơ! Ngoài ra nhà GU còn mang theo “Trà gạo lứt đậu đen vị bạc hà” giúp bạn thương xua tan cái nhiệt và thư giãn tinh thần trong những ngày hè oi ả nữa. Các loại snack phủ của GUfoods cũng được cải tiến với sự kết hợp cùng những nguyên liệu như mè, hạt chia, yến mạch, socola, đóng gói theo từng gói nhỏ tiện lợi nên bạn thương tha hồ mang đi cùng mình. Vẫn là những thành phần lành tính, nguồn gốc nguyên liệu rõ ràng, an toàn cho bạn thương và những người thân yêu yên tâm sử dụng.

Bật mí nhỏ là GUfoods sẽ gửi tặng một phần quà cho các bạn thương đã từng mua hàng của GUfoods bất kể trên các sàn thương mại điện tử, website hay các cửa hàng bán lẻ hoặc ghé gian hàng tại sự kiện. Cùng nhà GU sẵn sàng cho FOODEX 2024, bạn thương nhé! 

Bình luận