[NTB] Công ty TNHH TMDV XNK Sống Hữu Cơ

25/06/2023 HCMC foodex

Công ty TNHH TMDV XNK Sống Hữu Cơ (Organic Life) được thành lập vào năm 2019. Organic Life là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam chuyên cung cấp, phân phối các sản phẩm hữu cơ (organic) nhập khẩu từ các thương hiệu uy tín bậc nhất trên thế giới. Trong đó, các sản phẩm chủ lực của Organic Life đến từ thương hiệu châu Âu. 

Đặc biệt, Organic Life còn là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm hữu cơ từ những thương hiệu lớn trên thế giới như: Dalla Costa, Sottolestelle, ProBios – Ý, LumLum – Thái Lan, Captain – Bồ Đào Nha, Radius – Mỹ, Men No Sato – Malaysia…

Cho đến hiện nay, Organic Life đã mang đến thị trường hơn 500 dòng sản phẩm organic khác nhau, giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn vừa an toàn sức khoẻ, vừa thân thiện môi trường bao gồm: 

  • Hơn 40 loại đậu hạt ăn dặm cho bé
  • Hơn 20 loại nui mì rau củ ăn dặm cho bé
  • Hơn 20 loại gia vị ăn dặm cho bé
  • Hơn 20 loại hóa mỹ phẩm chăm sóc cho bé
  • Các loại sản phẩm hữu cơ khác như gạo ăn dặm, bánh ăn dặm, ngũ cốc, bột rau củ…

Tất cả các sản phẩm Organic Life nhập khẩu, phân phối đều đã được kiểm định chất lượng và đạt tiêu chuẩn hữu cơ từ các tổ chức uy tín nhất hiện nay (USDA (Hoa Kỳ), EU Organic (Châu Âu), Demeter, NASAA (Úc), Vegan Society (Anh),…).

Nhờ vào sự chọn lọc kỹ lưỡng các sản phẩm hữu cơ chất lượng cao, định hướng chính xác của đội ngũ sáng lập, tâm huyết của toàn bộ nhân viên cùng với sự tiêu dùng thông thái của khách hàng, Organic Life đã giới thiệu thành công những sản phẩm organic tốt nhất đến người tiêu dùng Việt và được đông đảo khách hàng đón nhận. Đặc biệt, phải kể đến đó là thị trường phân phối của Organic Life đã “phủ sóng” trên khắp 3 miền đất nước với hàng nghìn điểm bán và xuất hiện trên kệ hàng của những chuỗi siêu thị lớn như Winmart, TH Truemart, Kids Plaza, Bibo Mart, Emart… 

Website: songhuuco.com.vn 

Email: info@songhuuco.com.vn 

Bình luận