[NTB] Công Ty TNHH TM Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa

15/04/2024 HCMC foodex

Công Ty TNHH TM Yến Thiên Nhiên Khánh Hòa chuyên cung cấp các loại tổ yến thiên nhiên, được khai thác và thu hoạch tại Khánh Hòa và khu vực ven biển miền Trung, mang thương hiệu Đệ Nhất Yến Đảo.

Sản phẩm tổ yến của Đệ Nhất Yến Đảo có độ nguyên chất 100% và chất lượng tốt nhất. Mỗi tổ yến đều được làm sạch bằng nước lọc với công nghệ thẩm thấu ngược, các chất bẩn nhỏ được các thợ lành nghề dùng kẹp loại ra tỉ mỉ và cẩn thận.

Hiểu được giá trị và lợi ích của tổ yến mang lại sức khỏe và là quà tặng quý giá từ thiên nhiên nên Đệ Nhất Yến Đảo đặt tâm huyết mạnh mẽ đối với nghành hàng này. 

Chúng tôi mang đến cho quý khách các dòng sản phẩm đa dạng , phong phú với nhiều sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu và kinh tế của mổi khách hàng.

Triết Lý Kinh Doanh

Tại Đệ Nhất Yến Đảo, chúng tôi luôn đặt yếu tố con người lên hàng đầu, lấy con người làm trung tâm. Từ đó những sản phẩm từ Đệ Nhất Yến Đảo phải đạt được những yếu tố: Chân – Thiện – Mỹ.

 1. Chân: Là sự chân thật, chính trực, làm cái thật và loại bỏ những cái giả ra khỏi cuộc sống con người mà Đệ Nhất Yến Đảo gửi trọn vào chất lượng sản phẩm của mình.
 2. Thiện: Không chỉ đơn thuần đem những tinh hoa, tinh túy nhất của đất trời gửi vào trong từng sản phẩm. Ở Đệ Nhất Yến Đảo còn đặt giá trị xã hội con người làm đích hướng đến của mình. Lấy niềm vui, hạnh phúc của cộng đồng làm giá trị, thước đo cho sự thành công của mình.
 3. Mỹ: Bên cạnh vẻ đẹp về chất lượng cao, Đệ Nhất Yến Đảo còn đặt ra tiêu chuẩn cho mình cả về cái đẹp hình thức. Với mong muốn đem tới cho khách hàng những sản phẩm chỉn chu, sang trọng và quý phái nhất.

Tất cả là để giúp con người có cuộc sống tốt đẹp hơn, ý nghĩa hơn, vui tươi hơn. Với triết lý kinh doanh là một sản phẩm uy tín, chất lượng, Đệ Nhất Yến Đảo luôn cam kết 100% về chất lượng sản phẩm. Những sản phẩm từ Đệ Nhất Yến Đảo đều được tạo ra  bởi 100% từ sợi yến nguyên chất, không pha lẫn tạp chất, không chứa chất bảo quản, an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.

Để đáp lại tình yêu thương mà khách hàng dành cho mình, Yến sào Đệ Nhất Yến Đảo luôn không ngừng nỗ lực để tạo ra những sản phẩm ngày càng tốt hơn, trở thành món quà ý nghĩa dành tặng cho mọi người

 • Con người: Với đội ngũ nhân viên tài năng, chuyên nghiệp, và sự tận tâm trong phong cách phục vụ. Chắc chắn rằng sẽ làm hài lòng mọi khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.
 • Chất lượng tuyệt vời: Được lựa chọn kỹ lưỡng trước khi trải qua quy trình chế biến nghiêm ngặt. Những sản phẩm của Đệ Nhất Yến Đảo đáp ứng được những yêu cầu cao nhất về một sản phẩm thượng hạng.
 • Phát triển bền vững: Để đạt được mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi đặc biệt hướng tới trách nhiệm lớn hơn trong việc cung cấp sản phẩm giá trị bền vững cho khách hàng. Tạo ra những tác động tích cực cho cộng đồng, xã hội và môi trường.
 • Chính sách bán hàng: Ở yến sào Đệ Nhất Yến Đảo chúng tôi luôn có những chính sách bán hàng tốt dành cho khách hàng mua với số lượng lớn. Đặc biệt quan tâm đến giá trị cá nhân nếu khách hàng có nhu cầu thể hiện cá tính bản thân trên sản phẩm.
 • Dịch vụ quà tặng: Để đáp ứng nhu cầu không chỉ sử dụng thông thường, Đệ Nhất Yến Đảo còn đáp ứng được nhu cầu làm quà biếu, quà tặng thể hiện tình yêu thương của khách hàng dành cho người thân, gia đình, khách hàng và đối tác.

__________________________________________

Đệ Nhất Yến Đảo – Quà tặng cho sức khỏe & sắc đẹp

 • Website: www.denhatyendao.vn
 • Hotline: 1900 234 508
 • Zalo:   0909513079
 • Email:  cskh.denhatyendao@gmail.com

Bình luận