[NTB] Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ

13/06/2023 HCMC foodex

Với sứ mệnh mang đến những sản phẩm chất lượng, giàu giá trị dinh dưỡng, Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ được thành lập từ năm 2004 nhận được sự tin tưởng trọn vẹn của khách hàng, cam kết mang lại giá trị và sự hài lòng cho khách hàng và đối tác.

Nhu cầu đối với các thực phẩm bổ sung ngày càng cao trong những năm trở lại đây. Với mong muốn đưa các sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên, chất lượng, giàu giá trị dinh dưỡng và đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm đến tay người tiêu dùng trên cả nước, Công ty TNHH Liên Kết Việt Mỹ đã cho ra đời hai thương hiệu đặc biệt:

Thương hiệu Yến Sào Biển Đông ESN với thế mạnh có nguồn nguyên liệu yến 100% thiên nhiên nguyên chất, hiện tại Yến Sào Biển Đông ESN đang sở hữu nhà nuôi yến của mình và đã nghiên cứu cho ra các dòng sản phẩm tinh chế từ Yến như yến nguyên tổ, yến chưng sẵn, nước yến với đa dạng các hương vị phù hợp với mọi đối tượng.

Thương hiệu Vimifood ra đời với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm bổ sung và chăm sóc sức khỏe với nguồn nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên,  nguồn gốc rõ ràng minh bạch. Thương hiệu chuyên về mảng thực phẩm bổ sung, với các sản phẩm chủ chốt như đông trùng hạ thảo sấy thăng hoa, rượu ngâm đông trùng hạ thảo, nấm linh chi, mật ong…

Với thế mạnh về sản xuất và cung ứng thực phẩm và nguồn nguyên liệu 100% thiên nhiên, Công ty TNHH Liên kết Việt Mỹ tự hào về khả năng cung cấp sản phẩm chất lượng cao và công ty đang sở hữu nhà nuôi yến và phòng nuôi trồng đông trùng hạ thảo. Công ty có trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản có trình độ chuyên môn cao. Đặc biệt, quy trình sản xuất chế biến luôn được đảm bảo diễn ra trong không gian khép kín, kiểm soát nghiêm ngặt, không sử dụng chất bảo quản, chất hóa học, để đảm bảo rằng mỗi sản phẩm đều đáp ứng những yêu cầu cao nhất về an toàn và chất lượng.

Các sản phẩm từ công ty thơm ngon, bổ dưỡng, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Sản phẩm đã được cấp chứng chỉ quốc tế về chất lượng như HACCP, GMP và ISO 22000-2018. Trong tương lai, Việt Mỹ mong trở thành một trong những công ty cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín hàng đầu cả nước.

o Trụ sở chính: 15/13, Phạm Văn Hai, Phường 1, Quận Tân Bình, TP.HCM.

o Nhà máy: 118 ấp 1, Xã Xuân Thới Thượng, Hóc Môn,TP.HCM.

o Hotline: 0707 999 366

o Email: esn.yensaobiendong@gmail.com

o Website: https://yensaobiendong.com/

o Email: vimifood.official@gmail.com 

o Website: https://vimifood.com.vn/

Bình luận