[NTB] CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT TRƯỜNG THỊNH

13/06/2023 HCMC foodex

LEIBINGER – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO DOANH NGHIỆP SẢN XUẤT

 

TRƯỜNG THỊNH – Nhà phân phối độc quyền máy in phun công nghiệp LEIBINGER của Đức tại Việt Nam, Lào và Campuachia – với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn công nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những giải pháp in ấn hiệu quả nhất, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp sản xuất đa quy mô.

 

Phục vụ Khách Hàng hết mình và đặt chữ TÍN là phương châm làm việc trong suốt hơn hai thập kỷ phát triển của TRƯỜNG THỊNH, sự hài lòng của Khách Hàng luôn được TRƯỜNG THỊNH thể hiện với 4 tiêu chí quan trọng từ nhà phân phối máy in phun công nghiệp uy tín :

 

Máy in phun điện tử LEIBINGER là loại máy in phun công nghiệp hàng đầu thế giới, được chế tạo và nhập khẩu 100% từ Đức. Với các tính năng vượt trội hơn so với các dòng máy khác trên thị trường

Công nghệ tự đóng kín đầu in Seatronic

Công nghệ độc quyền của LEIBINGER giúp máy in không phải rửa đầu in hàng ngày. Máy ngưng hoạt động đến 6 tháng mở ra in bình thường, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí.

Máy in LEIBINGER sử dụng công nghệ bơm màng nhịp

Giúp tuổi thọ máy cao và tiết kiệm dung môi.

Thiết kế gọn, tinh tế : hệ thống board mạch điện tử và hệ thống thủy lực tách biệt

Thiết kế tối ưu giúp tăng tuổi thọ của máy và các linh kiện. Các linh kiện của máy có thể thay đến từng chi tiết, không thay nguyên cụm như các dòng máy khác trên thị trường.

Mực đậm đặc – 135 triệu ký tự/ 950ml : Tiết kiệm nguyên liệu gấp đôi các dòng máy khác.

Tốc độ cao : 600m/phút

Thời gian bảo hành 2 năm và thời gian bảo trì lên đến 5 năm.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ năng chuyên sâu tại Đức, luôn được cập nhật và áp dụng những công nghệ mới nhất, mang lại sự đột phá, tiến bộ cho sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ Khách Hàng toàn diện nhất.

Bình luận