[NTB] Công ty TNHH IndustrialFloor Products

13/06/2023 HCMC foodex

Công ty TNHH IndustrialFloor Products được thành lập vào năm 2017. Infloor là đơn vị phân phối và thi công độc quyền tại Việt Nam giải pháp hoàn thiện sàn của Stonhard – thương hiệu đến từ Hoa Kỳ.
Sàn hệ vữa của Stonhard là một hệ sàn có độ bền cao, đảm bảo hợp vệ sinh với bề mặt sàn liền mạch. Giải pháp của Stonhard có khả năng chịu được môi trường làm việc cường độ cao với khả năng chống va đập, kháng hoá chất, chống mài mòn, tránh trầy xước có thể bị gây ra bởi xe nâng, bên cạnh đó là sự đa dạng trong bảng màu tạo nên bề mặt sàn hoàn thiện phù hợp với đa dạng thiết kế, và loại công trình. Sàn hoàn thiện hệ vữa của Stonhard thường được sử dụng trong hoàn thiện mới, hoặc dùng để sửa chữa thay thế bề mặt sàn hư hỏng cũ ở những khu vực sản xuất , khu vực xử lý/lưu trữ/ đóng gói hoá chất, phòng thí nghiệm, dây chuyền đóng chai, phòng lạnh, phòng sạch…
Bên cạnh đó, Infloor còn cung cấp những giải pháp bảo vệ tường bền vững đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới như: Tấm ốp chân tường PolySto – thương hiệu đến từ Bỉ, cung cấp những tấm ốp chân tường chất lượng cao, giúp đảm bảo vệ sinh cho khu vực sản xuất nhà xưởng. Hệ tường trần B-Hygienic giúp đảm bảo vệ sinh, giúp cơ sở đạt được những tiêu chuẩn cao của quốc tế.

 

Trong hơn 6 năm hoạt động, Infloor với đội ngũ thi công được đào tạo bài bản, máy móc hiện đại, cùng với sự tư vấn hỗ trợ của nhiều chuyên gia hàng đầu, Infloor đảm bảo đem đến những giải pháp bảo vệ cho cơ sở sản xuất chất lượng cao, hiệu suất tối ưu. Infloor cam kết đem lại những giải pháp : Hiệu quả – Bền vững – An toàn.
Infloor là một lựa chọn an tâm dành cho khách hàng.
Lĩnh vực hoạt động : cung cấp giải pháp, vật tư, thi công sàn, tường.
Website : infloor.vn
Email :contacts@infloor.com.vn

Bình luận