[NTB] Công ty TNHH Green Joy

30/06/2023 HCMC foodex

Bắt nguồn từ chữ Green, nghĩa là màu xanh-sạch-sự hy vọng, và Joy, nghĩa là niềm vui sướng, hạnh phúc. Green Joy có nghĩa là làm điều tốt đẹp cho cá nhân, cho tổ chức, môi trường và cộng đồng. Chính vì vậy, công ty TNHH Green Joy đặt mục tiêu trở thành nhà cung cấp ống hút cỏ bền vững hàng đầu và đáng tin cậy trên tthế giới. Chúng tôi cố gắng hỗ trợ, nâng cao nhận thức và truyền cảm hứng cho người tiêu dùng muốn áp dụng lối sống bền vững hơn và tổ chức hướng tới bền vững đang tìm cách giảm lượng khí thải carbon của họ trong nền kinh tế tuần hoàn mới. 

Thành lập vào năm 2018, Green Joy luôn hoàn thiện và chinh phục hơn 500 khách hàng doanh nghiệp trong lĩnh vực đồ ăn nước uống và hơn 30 nước trên thế giới như Châu Âu, Châu Á, và Châu Mỹ bằng chất lượng sản phẩm, độ uy tín cao, sự minh bạch và chăm sóc tận tình. 

Ngoài ra, trong khâu sản xuất các đồ dùng từ cỏ bàng, Green Joy đã và đang tạo việc làm cho hơn 100 nông dân và người dân địa phương ở vùng Đồng bằng Sông Cửu Long nhằm tăng thu nhập và hỗ trợ sinh kế bền vững. 

Green Joy mong muốn tạo ra sự thay đổi và nhen nhóm giải pháp từ thiên nhiên để thay thế. Ống hút thiên nhiên của Green Joy được làm từ cây cỏ bàng ở vùng Đồng bằng Cửu Long. Ống hút 100% tự nhiên, phân hủy hoàn toàn trong tự nhiên và không tan trong nước. Ống hút của Green Joy được làm theo quy trình từ trang trại đến bàn ăn khép kín với chất lượng tốt, dấu vết sinh thái thấp, giúp bảo vệ môi trường sống của các loài động vật có nguy cơ bị tuyệt chủng, bảo vệ môi trường sống đại dương, đồng thời hỗ trợ đời sống người dân địa phương.

Chúng tôi mang tinh thần “Green Joy” vào từng ống hút và hy vọng mọi người có thể đóng góp cho một hành tinh xanh – sạch hơn bằng những lựa chọn nhỏ hàng ngày nhưng có tác động lớn về lâu dài.

Chúng tôi mong muốn các bạn tham gia sứ mệnh giảm 5 tỷ ống hút nhựa mỗi năm và làm cho thế giới của chúng ta xanh hơn và tốt đẹp hơn.

Lĩnh vực hoạt động: cung cấp ống hút cỏ bàng, thủ công mỹ nghệ cỏ bàng, tre, mo cau, gỗ.

Website: https://greenjoystraw.com/ 

Email: info@greenjoystraw.com

Facebook: https://www.facebook.com/greenjoystraw/ 

Zalo/ Hotline: 077 810 7721

Bình luận