[NTB] CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG Ý TƯỞNG (IDOCEAN)

13/06/2023 HCMC foodex

CÔNG TY TNHH ĐẠI DƯƠNG Ý TƯỞNG (IDOCEAN) 

Việt Nam đã trở thành một trong những thị trường F&B hấp dẫn. Với nhiều mối nguy ảnh hưởng đến sức khỏe hiện nay, người tiêu dùng nước ta đang dần hướng đến việc sử dụng nhiều hơn những sản phẩm tốt cho sức khỏe. 

IDOCEAN CẢI TIẾN SẢN PHẨM VÀ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG 

IDOCEAN nhận thức được rất rõ trách nhiệm đối với chất lượng các sản phẩm mà IDOCEAN phân phối. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn cao tại mỗi bước trong quá trình sản xuất thành sản phẩm ra thị trường và đến tay người tiêu dùng. 

Đội ngũ IDOCEAN luôn mang đến những sản phẩm, dịch vụ đạt chất lượng cao cho thị trường và tiên phong trong những xu hướng người tiêu dùng. Đặc biệt luôn cải tiến, điều chỉnh các sản phẩm để tối ưu được những bước quy trình pha chế nhưng chất lượng không thay đổi.

IDOCEAN CUNG CẤP CÁC GIẢI PHÁP ĐẶC BIỆT CHO NGÀNH F&B

Được thành lập vào năm 2007, IDOCEAN đã gia nhập thị trường F&B và đem đến cho khách hàng những Giải pháp Dịch vụ Đồ uống. Chúng tôi luôn đổi mới cho ngành nguyên liệu pha chế thông qua việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối. Với các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Lúave là thương hiệu của công ty IDOCEAN được phát triển với mục đích là “Bộ giải pháp pha chế chuyên nghiệp” đáp ứng nhu cầu pha chế các thức uống thơm ngon mà quy trình vận hành vẫn được tối ưu nhất. 

Lúave có các sản phẩm giúp cho người pha chế dễ dàng sử dụng, bảo quản như Bột kem béo, Bột Milk Foam, Bột đá xay, Bột Vị và Trà pha chế. Mỗi sản phẩm với mỗi chức năng, công dụng khác nhau, như một giải pháp hoàn hảo dành riêng cho pha chế. 

NÂNG TẦM VÀ ĐẨY MẠNH CÁC HOẠT ĐỘNG TRONG NGÀNH F&B 

Sự thành công của khách hàng nói riêng và các đối tác nói chung là một trong những động lực của IDOCEAN. Với sứ mệnh cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp để thúc đẩy kinh doanh trong lĩnh vực F&B. 

Đặc biệt với chuỗi workshop toàn quốc và những buổi chia sẻ về bộ sản phẩm giải pháp pha chế là những cơ hội để chúng tôi liên tục quan sát và lắng nghe về nhu cầu và khẩu vị của từng tỉnh thành. Giúp khách hàng phát triển hơn thông qua các bộ sản phẩm giải pháp và các dịch vụ của chúng tôi.  

DÂY CHUYỀN SẢN XUẤT THEO CÔNG NGHỆ CHÂU ÂU 

Để đảm bảo cam kết về chất lượng của sản phẩm, Nhà máy sản xuất của IDOCEAN đã đầu tư dây chuyền sản xuất công nghệ khép kín và hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Và cũng liên tục đạt được các chứng nhận ISO 9001:2015 và mới đây nhất chứng nhận FSSC 22000 – Hệ thống chứng nhận An toàn Thực phẩm cao cấp nhất trong ngành thực phẩm được Quốc tế công nhận và phổ biến nhất trên thế giới.  

Vì thế đáp ứng được mọi nhu cầu đa dạng về ODM (Original Design Manufacturer)/OEM (Original Equipment Manufacturer) của các khách hàng và cơ hội xuất khẩu sản phẩm chất lượng sang các thị trường quốc tế. 

 

Showroom: TT16 Tam Đảo, Phường 15, Quận 10

Website: https://idocean.com/

📞Hotline: +84 28 7303 7988

Bình luận