[NTB] Công ty liên doanh Bột Quốc Tế viết tắt là INTERMIX

23/06/2023 HCMC foodex

Năm 2003, Công ty liên doanh Bột Quốc Tế viết tắt là INTERMIX được thành lập, Intermix là sự kết hợp giữa các Công ty hàng đầu trong lĩnh vực liên quan như: Cty TNHH Bột mì Đại Phong (Việt Nam) và các tập đoàn hàng đầu Nhật Bản là tập đoàn Showa Sanyo và tập đoàn Itochu đã trở thành công ty sản xuất bột trộn sẵn đầu tiên tại Việt Nam với công nghệ và dây chuyền hiện đại, khép kín, mang những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, an toàn vệ sinh, tiện lợi đến cho người tiêu dùng.

Intermix sản xuất và cung ứng bột trộn sẵn với nhãn hiệu Mikko – Hương Xưa cho khách hàng trong lĩnh vực sản xuất bánh ngọt và chế biến thủy hải sản như Bột bánh xèo, bột bánh bông lan, bột bánh bao, bột bánh cuốn, bột áo khô, bột áo ướt, bột Tempura…

Công ty chúng tôi đã đạt được các giấy chứng nhận như: ISO 22.000:2018, ISO 14001:2015, BRC, Halal, Hàng Việt Nam chất lượng cao chuẩn hội nhập.

Bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm (R&D) của Intermix sẽ tư vấn, hỗ trợ về chuyên môn và kỹ thuật cho khách hàng nhanh chóng. Bên cạnh đó, với sự sáng tạo những sản phẩm bột chuyên biệt, tiện dụng rút ngắn thời gian cho bà nội trợ, hỗ trợ cho dự án khởi nghiệp vốn nhỏ, đơn giản bột Mikko – Hương Xưa ngày càng đến gần hơn với người tiêu dùng.

Hiện sản phẩm Mikko-Hương Xưa đã có mặt hơn 30 nước trên thế giới, trong đó tiêu thụ mạnh ở các thị trường Mỹ, Canada, Úc, các nước Châu Âu và Châu Á.

Đặt phát triển bền vững là tiêu chí quan trọng cho tất cả mọi hoạt động, chúng tôi không chỉ chú trọng việc mở rộng thị trường, khai thác dòng sản phẩm mới, mà hướng đến khuyến khích tinh thần làm việc nhóm, chinh phục thử thách, mang lại hiệu quả từ sức mạnh đồng đội. Đó là kỉ lục bánh xèo lớn nhất Việt Nam và Thế giới, kỉ lục 40 nghệ nhân thực hiện đổ bánh xèo cùng lúc. Hay làm bánh mì baguette 135m xác lập kỷ lục bánh mì dài nhất Việt Nam.

Phương châm của Intermix là tạo cho khách hàng sự “An Tâm – An Toàn” với hệ thống cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác về các yếu tố liên quan đến chất lượng sản phẩm như: truy xuất nguồn nhiên liệu, chất gây dị ứng, di truyền đột biến gen và đặc biệt trên sản phẩm Bột trộn sẵn Mikko thể hiện đầy đủ các thông số kỹ thuật phù hợp với yêu cầu pháp lý và văn hóa của từng thị trường.

Đặc trưng của bột trộn sẵn Mikko

– Chất lượng ổn định
– Chế biến dễ dàng, tiết kiệm thời gian
– Giảm thiểu tổn thất, nâng cao năng suất
– Đa dạng hóa phát triển sản phẩm
– An toàn vệ sinh thực phẩm.

Bình luận