[NTB] Công ty Fujiimpulse Việt Nam

11/05/2024 HCMC foodex

Công ty Fujiimpulse Việt Nam: Máy đóng gói hàng đầu Nhật Bản

Chào mừng Quý khách đến với công ty Fujiimpulse Việt Nam – được thành lập với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản. Chúng tôi tự hào là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy đóng gói & hút chân không, mang đến cho khách hàng những giải pháp đóng gói hiện đại và chất lượng cao.

Với hơn 65 năm kinh nghiệm tại Nhật Bản, Fujiimpulse đã xây dựng được một thương hiệu uy tín và độc đáo trong ngành đóng gói bao bì. Một trong những điểm nổi bật của công ty Fujiimpulse chính là công nghệ xung điện áp dụng vào máy đóng gói. Đây là công nghệ tiên tiến, cho phép tạo ra những đường ép thẩm mỹ và chắc chắn thông qua dòng điện xung. Qua việc ứng dụng công nghệ này, chúng tôi tự tin rằng sản phẩm của quý khách sẽ thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường.

Tại nhà máy Việt Nam, bên cạnh sản xuất máy đóng gói và máy hút chân không,công ty chúng tôi còn nhận gia công các sản phẩm cơ khí đa dạng. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và sự trang bị hiện đại, chúng tôi có thể đảm nhận các dự án gia công cơ khí, đúc áp lực nhôm, sơn tĩnh điện, cắt laser trên kim loại tấm…

Điểm mạnh của Fujiimpulse Việt Nam chính là sự kết hợp giữa sự chuyên nghiệp của công nghệ Nhật Bản và lợi thế cạnh tranh của Việt Nam. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất, đáp ứng mọi yêu cầu và tiêu chuẩn khắt khe của thị trường quốc tế. 

Triển lãm Foodex 2023 lần này, là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi trình quảng bá công nghệ và giới thiệu đến khách hàng tiềm năng về dòng sản phẩm máy đóng gói và hút chân không hàng đầu Nhật Bản. Hãy đến tham quan gian hàng số 162 của chúng tôi tại triển lãm để trực tiếp trải nghiệm và cùng khám phá những ưu điểm vượt trội mà sản phẩm chúng tôi mang lại.

Fujiimpulse Việt Nam trân trọng cảm ơn!

Bình luận