[NTB] Công Ty Cổ Phần XNK Thực Phẩm Á Châu (AFOODS)

16/06/2023 HCMC foodex

Công Ty Cổ Phần Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Á Châu (AFOODS) được thành lập năm 2005 (tiền thân là Công ty TNHH Xuất Nhập Khẩu Thực Phẩm Á Châu), là nhà sản xuất và xuất khẩu các sản phẩm thủy sản chất lượng cao tại Việt Nam. Tọa lạc tại Sông Tiền, Tỉnh Tiền Giang, cách Thành phố Hồ Chí Minh 75 km về phía Tây Nam, AFOODS có 9.000 cơ sở sản xuất và được trang bị đầy đủ máy móc hiện đại, kho lạnh, văn phòng, khu nhân viên và kho bãi. Các chứng nhận AFOODS đạt được bao gồm Tiêu chuẩn ISO 22000, Tiêu chuẩn HACCP, Chứng nhận BRC, Chứng nhận Halal, Chứng nhận ASC và Chứng nhận MSC. 
Sản phẩm chủ lực của AFOODS là Tôm cuộn khoai tây, các loại chả giò, Dimsum nhiều chủng loại Há cảo, xíu mại, hoành thánh, Gyoza, Farci dành cho người ăn chay và ăn mặn.

AFOODS đạt doanh thu xấp xỉ 380 tỷ đồng vào năm 2022 sau khi vượt qua tình hình COVID 19 đầy thách thức trong năm 2020 và 2021. Cùng với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tay nghề khéo léo, các mặt hàng của AFOODS đã thu hút khách hàng trên toàn thế giới. AFOODS hiện đang xuất khẩu sang Châu Á Thái Bình Dương (Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Úc, New Zealand), Châu Âu (Anh, Bỉ, Pháp, Tây Ban Nha, Na Uy, Thụy Sĩ, Đức) và Bắc Mỹ (Canada).

Để AFOODS phát triển hơn nữa, AFOODS hiện đang cố gắng mở rộng danh mục khách hàng như Nhật Bản, Mỹ, Đông Nam Á và tại Việt Nam. Để đạt được sự tăng trưởng trong tương lai, các thành viên của AFOODS đoàn kết hiện đang nỗ lực tiếp thị bán hàng một cách chủ động, phát triển sản phẩm mới và nâng cao hiệu quả sản xuất.

Website: http://afoods.vn/
Email: info@afoods.vn 

Bình luận