[NTB] Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Cholimex

30/06/2023 HCMC foodex

Được thành lập từ năm 1983, sau 40 năm không ngừng phát triển, Cholimex Food đã chuyển đổi hình thức sở hữu thành Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Cholimex và trở thành nhà sản xuất gia vị, nước chấm và thực phẩm chuyên nghiệp, khẳng định chỗ đứng trên thị trường trong nước và thế giới.

– Mặt hàng kinh doanh chính của Cholimex Food gồm thực phẩm đông lạnh, xốt, gia vị và nước chấm.

– Các hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, ISO 22000, HACCP, BRC, ETI, ASC, FDA, HALAL và KOSHER,… được thực hiện hiệu quả để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sản phẩm của Cholimex Food được người tiêu dùng trong nước bình chọn là hàng Việt Nam Chất lượng cao trong nhiều năm liền từ năm 1997.

– Trong suốt 40 năm phát triển, Cholimex Food đã khẳng định vị thế của mình tại thị trường nội địa khi đã phủ sóng sản phẩm trên phạm vi toàn quốc. Sản phẩm đa dạng từ Tương ớt đến tương cà, từ nước tương đến nước mắm, ngoài ra còn có các loại gia vị tiện dụng cùng với các sản phẩm đông lạnh được chế biến sẵn. Với sự đa dạng về sản phẩm, Cholimex Food đã đầu tư vào cơ sở hạ tầng,  các trang thiết bị hiện đại với công suất vô cùng ấn tượng.

– Ngoài thị trường trong nước, sản phẩm của Cholimex Food đã và đang xuất khẩu sang các nước Anh, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Nga, Balan, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Kuwait, Israel,…và tiếp tục được mở rộng sang các thị trường tiềm năng khác ở khu vực Châu Á và Trung Đông cũng như trên toàn thế giới.

– Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Cholimex có 4 nhà máy sản xuất đặt tại Khu công nghiệp Vĩnh Lộc – Thành Phố Hồ Chí Minh:

* Nhà máy sản xuất xốt và gia vị có công suất 200 triệu chai/năm. 

* Nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh đạt công suất 5000 tấn/năm.

* Nhà máy sản xuất nước tương có công suất 60 triệu chai/năm.

* Nhà máy sản xuất nước mắm có công suất 25 triệu chai/năm.

– Bên cạnh đó Công Ty Cổ Phần Thực Phẩm Cholimex đã khởi công và đang xây dựng nhà máy mới tại Khu Công nghiệp Vĩnh Lộc 2 (Bến Lức, Long An) với kinh phí đầu tư vượt trội để mở rộng quy mô sản xuất:

* Nhà máy được xây dựng trên tổng diện tích đất sử dụng là 39.230 m2, với tổng vốn đầu tư 850 tỷ đồng. Trong đó có nhà máy chế biến thực phẩm đông lạnh công suất 10.000 tấn/năm cùng với các công trình phụ trợ như khu xử lý nước thải, trạm biến áp, nhà xe, hệ thống kho hàng… Dự kiến sẽ đưa vào hoạt động vào quý I/2024.

Bình luận