[NTB] Công ty Cổ phần Nosafood

02/05/2024 HCMC foodex

🌿Thương hiệu Ông Chà Và của Công ty Cổ phần Nosafood đã có mặt từ năm 1939 và được giới đầu bếp tại Sài Gòn tin dùng. Đồng hành với nền ẩm thực Việt Nam, gia vị Ông Chà Và là yếu tố không thể thiếu cho các đầu bếp chuyên nghiệp khi chế biến các món ăn ngon.

🌿🔥Theo thời gian phát triển, Nosafood luôn sử dụng những nguồn nguyên liệu tốt để cải tiến chất lượng và không ngừng nghiên cứu, đa dạng hóa sản phẩm.

🌿🔥🥘Ngoài ra, Nosafood còn sản xuất các loại nước sốt chất lượng cao cho khách hàng. Những dòng sản phẩm chính bao gồm nước tương, tương ớt, tương cà, các loại sa tế, sốt, cốt, viên gia vị, cà ri và hầu hết các loại gia vị thảo mộc.

🌿🌎Hiện tại, thương hiệu Ông Chà Và đã và đang được khách hàng trong và ngoài nước tin dùng thông qua hệ thống các nhà phân phối, hầu hết các siêu thị lớn tại Việt Nam. Đồng thời, Ông Chà Và cũng xuất khẩu sang các thị trường Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Úc, Pháp, New Zealand, Trung Quốc, Ba Lan, Philiphine…

👑Trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển, Nosafood luôn chú trọng để đủ điều kiện đạt được các chứng nhận như ISO 22000, FDA, HACCP, HALAL, Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao…

🌎🤝🌎Nosafood cũng đầu tư vào Công ty Cổ phần VOVOS với các thương hiệu Barista, Moo milk… để cùng phát triển và luôn mong muốn có thêm nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, mở rộng thị trường để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về thực phẩm an toàn, chất lượng.

📲Thông tin liên hệ : 🌎 – Website : https://ongchava.com

                                    – Hotline : (+84) 972333601

                                   📧 – Email :    tmk@nosafood.com

Bình luận