[NTB] Công ty Cổ Phần Fritz-Food

25/06/2023 HCMC foodex

FRITZ-FOOD – XÚC XÍCH CHUẨN VỊ ĐỨC

Công ty Cổ Phần Fritz-Food được thành lập vào năm 2020 với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là đứa con tinh thần của ông Ngô Thế Tâm (Founder & CEO), người sáng lập người Đức gốc Việt. Với niềm đam mê và quyết tâm mang hương vị xúc xích Đức về Việt Nam, ông đã tìm tòi, nghiên cứu và học hỏi từ các chuyên gia hàng đầu tại Đức, cùng với ông Oliver Horn, ông Hilmar Leutemann, ông Trương Mạnh Hùng tạo ra những sản phẩm chất lượng theo tiêu chuẩn Đức.

Nhà máy Fritz-Food được trang bị dây chuyền và máy móc hiện đại nhập từ Châu Âu, ứng dụng công nghệ cao, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng an toàn thực phẩm và công suất sản xuất từ 50 đến 70 tấn mỗi tháng. Fritz-Food đã và đang sản xuất các loại xúc xích Đức cao cấp phù hợp đáp ứng nhu cầu kinh doanh của thị trường và các kênh phân phối như các siêu thị lớn nhỏ, các công ty, nhà hàng, khu công nghiệp và hệ thống chuỗi cửa hàng tiện lợi.

Tự hào là nơi sản xuất xúc xích Đức từ 100% thịt sạch và đảm bảo nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và được kiểm định đầu vào nghiêm ngặt. Nhà máy của chúng tôi được trang bị dây chuyền sản xuất nhập khẩu từ Châu Âu, đặc biệt với công thức độc quyền từ các chuyên gia ẩm thực, chúng tôi cam kết xúc xích Fritz-Food không chỉ đơn thuần là một món ăn vặt, mà còn là món ngon đầy dinh dưỡng, đảm bảo đầy đủ dưỡng chất và năng lượng cho mỗi bữa ăn.

Sứ mệnh và tầm nhìn của Fritz-Food:

  • Fritz-Food đạt được những thành tựu về phát triển kỹ năng, tinh thần đồng đội, nâng cao chất lượng sản phẩm và năng lực sản xuất, đầu tư trang thiết bị tại nhà máy đạt tiêu chuẩn quốc tế trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm tại Việt Nam. Được IQS Global chứng nhận đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2018

  • Chúng tôi cung cấp nhiều loại hàng hóa chất lượng cao và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và thân thiện của chúng tôi luôn sẵn sàng để tạo ra và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Fritz-Food có sẵn các loại xúc xích khác nhau được đóng gói 300gr hoặc 500gr để khách hàng có sự lựa chọn tùy theo sở thích và tự tay chế biến những món mình thích từ xúc xích Fritz-Food chắc chắn sẽ không làm khách hàng thất vọng.

Pork roasted, grilled spare ribs from a summer BBQ served with Vegetables, asparagus, baby carrots, fresh tomatoes and spices. smoked ribs on wooden cutting board on stone background . top view.

Đến với Fritz-Food, khách hàng không chỉ yên tâm thưởng thức những sản phẩm đạt chuẩn an toàn thực phẩm mà còn có một sự trải nghiệm về văn hóa, tinh hoa ẩm thực của đất nước này.

Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chuẩn với tiêu chí 3 KHÔNG:

  • Không hương liệu
  • Không hàn the
  • Không chứa chất phụ gia gây hại 

Phương châm của Fritz-Food chính là đem đến cho khách hàng sản phẩm có hương vị thơm ngon đạt chuẩn chất lượng tốt nhất. Vì thế, chúng tôi không ngừng đổi mới và phát triển hoạt động kinh doanh của mình để đảm bảo khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt nhất về hương vị ẩm thực dành cho người sành ăn.

__________________________________
FRITZ-FOOD – XÚC XÍCH CHUẨN VỊ ĐỨC

Website: www.fritz-food.com.vn 

Tel: 0272 390 0105

Email: info@fritz-food.com

Bình luận