[NTB] Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Sâm Việt Nam

11/05/2024 HCMC foodex

Hải Sâm Cát (Holothuria Scabra) từ xa xưa đã được coi là một trong “tứ đại danh thái” của ẩm thực cổ truyền phương Đông. Hải Sâm Cát mang giá trị dinh dưỡng rất cao bên cạnh đó còn hỗ trợ cải thiện sức khỏe, điều trị một số bệnh nan y.

Vì sao hải sâm cát có giá trị dinh dưỡng cao ?

  • Saponin: Giúp ức chế khối U, giảm mỡ nội tạng, điều chỉnh lượng đường trong máu.
  • Collagen: Chiếm hơn 70% tổng, giúp đàn hồi, chống lão hoá và giảm nếp nhăn trên da.
  • Vitamin và khoáng chất: B1,B2,B6,B12,…và các axit amin có lợi cho sức khoẻ.

Công ty Cổ Phần Hải Sâm Việt Nam (với thương hiệu được bảo hộ “Haisam Vietnam”) là công ty khởi nghiệp chuyên sản xuất con giống, nuôi trồng và chế biến hải sâm cát.

Haisam Vietnam (HSVN) có nhà máy chế biến hiện đại tại Việt Nam với những thiết bị chế biến và tiêu chuẩn quốc tế được đặt tại KCN Kizuna 3 MR, KCN Tân Kim MR, Cần Giuộc, Long An.

HSVN kết hợp với các nhà khoa học hàng đầu Việt Nam về nuôi trồng hải sâm cát và thành công trong 3 năm qua. Việt Nam là nước đầu tiên trên thế giới thành công trong việc tạo ra con giống hải sâm cát quý hiếm với quy mô công nghiệp. 

Với mong muốn giúp người Việt tiếp cận gần hơn các sản phẩm hải sâm cát bổ dưỡng, chất lượng. HSVN đã nghiên cứu và sản xuất các dòng sản phẩm hải sâm:

  • Xúp hải sâm cát đông lạnh: Đã được nấu chín hoàn chỉnh gia vị, chỉ cần làm nóng là có thể sử dụng được.
  • Hộp quà hải sâm cát cao cấp: Đã được làm sạch, chỉ cần ngâm nước và nấu món. Thiết kế sang trọng, bắt mắt, phù hợp dùng làm món quà biếu tặng người thân, gia đình đối tác.

Trong sự kiện Triển lãm Quốc tế ngành Lương thực thực phẩm Tp.Hồ Chí Minh tại SECC, HSVN mong muốn có cơ hội được gặp gỡ, trao đổi với các đối tác khách hàng về sản phẩm Hải Sâm Cát chất lượng của Việt Nam. Dùng thử những phần Xúp hải sâm tươi ngon, bổ dưỡng.

Hẹn gặp lại quý khách hàng, đối tác tại sự kiện!

Liên hệ tư vấn:

Công ty Cổ phần Đầu tư Hải Sâm Việt Nam 

Văn phòng: 285 Trần Bình Trọng, phường 4, quận 5, Tp.Hồ Chí Minh 

Nhà máy: Q4, đường 5A, KCN Kizuna 3 MR, KCN Tân Kim MR, Cần Giuộc, Long An 

Hotline: +84 (0)902 933 369 

Website: www.vscc.vn 

Email: info@vscc.vn

Bình luận