[NTB] CÔNG TY CỔ PHẦN DAESANG ĐỨC VIỆT

08/05/2024 HCMC foodex

Công ty Cổ phần Daesang Đức Việt là thương hiệu tiên phong đưa sản phẩm xúc xích tươi đến với người tiêu dùng và ghi dấu ấn chất lượng trong suốt 25 năm qua. Đến nay, Đức Việt đã trở thành một cái tên quen thuộc trong bữa ăn hàng ngày của mỗi gia đình người Việt. 

Các sản phẩm được sản xuất bởi nguyên liệu nhập khẩu, được chọn lọc kỹ càng và sản xuất trên dây chuyền khép kín hiện đại, cùng quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ tập đoàn Daesang – tập doàn ẩm thực hàng đầu tại Hàn Quốc. 

Sản phẩm của Đức Việt hiện vô cùng phong phú, đa dạng, nổi bật phải kể đến dòng xúc xích tươi, chuẩn công nghệ Đức, hiếm có trên thị trường, các dòng sản phẩm cắt lát cao cấp. Mới ra mắt là sản phẩm xúc xích ăn liền Handy, xúc xích lắc Sóc đầu bếp, sản phẩm mang phong cách Hàn Quốc như Seoul’s hotdog, hay bánh bao, chả giò mang nét ẩm thực truyền thống Á Đông… Dù là các dòng xúc xích Đức đặc trưng hay sản phẩm mới, mang phong cách ẩm thực hiện đại thì sản phẩm của Đức Việt luôn giữ phương châm “vừa ngon vừa lành”. 

Trong suốt nhiều năm liền, Đức Việt luôn nằm trong top Thương hiệu được ưa chuộng nhất Việt Nam, được bình chọn là sản phẩm người tiêu dùng yêu thích, lọt vào top 10 công ty uy tín ngành thực phẩm, đồ uống tại Việt Nam. Hiện nay, hệ thống phân phối của Daesang Đức Việt đã tỏa rộng vươn khắp toàn quốc nhưng tập trung chủ yếu tại các thành phố và đô thị lớn như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và hàng chục tỉnh thành khác trong cả nước.

Với mục tiêu tạo ra giá trị và sự hài lòng của khách hàng, cống hiến cho sự hạnh phúc của gia đình và xã hội, Daesang Đức Việt không ngừng nâng cao và cải tiến chất lượng sản phẩm nhằm mang lại những giá trị tốt nhất mỗi ngày cho các gia đình Việt.

Bình luận