[NTB] Công ty cổ phần chế biến điều Việt Nam

25/06/2023 HCMC foodex

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực chế biến, cung ứng và xuất khẩu hạt điều tại Việt Nam. Nhà máy sản xuất đặt tại vùng trồng Bình Phước – vùng trồng nổi tiếng với năng suất cao và chất lượng tuyệt vời của cây điều.

Nguyên liệu hạt điều được chọn lọc kỹ lưỡng từ vùng đất nguyên liệu tốt nhất, hạt điều của chúng tôi không chỉ là một món ăn ngon mà còn là một trải nghiệm tuyệt vời cho vị giác của người dùng: Hạt điều rang muối, hạt điều rang tỏi ớt, hạt điều rang nguyên vị, hạt điều vị bơ và nhiều loại hạt điều khác. 

Chúng tôi đặt sự chú trọng vào việc giữ nguyên hương vị và thành phần dinh dưởng của hạt điều, sản phẩm được đầu tư đóng gói cẩn thận, đảm bảo giữ được hương vị tươi ngon và độ giòn tự nhiên.

Với hương vị quyến rũ, hạt điều của chúng tôi mang đến sự hòa quyện hoàn hảo giữa độ giòn và hương vị của từng sản phẩm. Mỗi hạt điều đều được chăm sóc tỉ mỉ, đảm bảo kích thước đồng đều và độ tươi ngon trọn vẹn.

Rất hân hạnh được đón tiếp quý khách hàng từ mọi miền & mong muốn được hợp tác với tất cả nhà phân phối cùng đưa sản phẩm tuyệt vời đến tay người tiêu dùng.

Liên hệ: 

NMSX: Tổ 35 ĐT741, Kp. Thắng Lợi, TT. Tân Phú, H. Đồng Phú, T.Bình Phước Showroom: 79 Lê Sao, P. Phú Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM 

Websie: https://congtychebiendieuvietnam.com 

Hotline: 0946 84 1188 (zalo)

Bình luận