[NTB] Central Retail

30/06/2023 HCMC foodex

Central Retail chính thức có mặt tại Việt Nam vào năm 2012, bắt đầu với Trung tâm bách hóa Robins chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang và thể thao. Hơn 10 năm hoạt động, Central Retail có những bước phát triển vượt bậc và trở thành một trong những Tập đoàn bán lẻ hàng đầu tại Việt Nam. Bằng những nỗ lực bền bỉ của mình, Central Retail tại Việt Nam đã đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội và sự thịnh vượng của Việt Nam, đồng thời nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Sau hơn 10 năm, Central Retail tại Việt Nam đã trở thành nhà bán lẻ đa ngành, đa lĩnh vực hàng đầu tại Việt Nam, hoạt động trong ba lĩnh vực kinh doanh cốt lõi gồm Thực phẩm; Phi Thực phẩm –  Điện tử, Gia đình & Giải trí, Thể thao & Phong cách sống; và Phát triển Bất động sản/ Trung tâm Thương mại. Hệ sinh thái đa dạng của chúng tôi bao gồm các thương hiệu nổi tiếng như Trung tâm thương mại GO!, Đại siêu thị GO!, Tops Market, Big C, mini go!, Lan Chi mart, Nguyễn Kim, Supersports, Come Home, Kubo và Robins. 

Central Retail tại Việt Nam sở hữu mạng lưới hơn 340 Trung tâm Thương mại và cửa hàng, hiện diện trên 40 tỉnh và thành phố lớn, tổng diện tích bán lẻ lên đến hơn 1,000,000 mét vuông. Tập đoàn tự hào với đội ngũ nhân viên tận tâm phục vụ hơn 390.000 khách hàng mỗi ngày. 

Bình luận