ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO TRUNG NHÂN

30/06/2023 HCMC foodex

Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân được thành lập từ sự đam mê nghiên cứu sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng của đội ngũ chuyên ngành sinh học nuôi cấy mô cùng với các thành viên là bác sĩ và dược sĩ . Chúng tôi cùng nhau ngày đêm nghiên cứu ròng rã nhiều năm để cho ra sản phẩm nấm Đông Trùng Hạ Thảo với tiêu chí sạch và dựơc chất cao đáp ứng sự mong đợi của mọi người.

Ngoài kỹ thuật nuôi trồng thì nguồn nước và không khí cũng góp phần đáng kể để cho ra sợi nấm Đông Trùng Hạ Thảo chất lượng cao , vì vậy công ty Trung Nhân đã đầu tư trang trại nuôi trồng nằm trong khuôn viên rộng gần 10 hecta tại Bà Rịa Vũng Tàu, nơi có đầy đủ nguồn nước sạch và không khí trong lành, thuận lợi cho sự phát triển của nấm Đông Trùng Hạ Thảo.

Cty Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân chúng tôi luôn luôn thực hiện nghiêm ngặt và kiểm tra chặt chẽ cho từng khâu trong quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm sạch và chất lượng cao. Chúng tôi cam kết sản phẩm của chúng tôi : 

_ KHÔNG CHẤT BẢO QUẢN 

_ KHÔNG CHẤT TĂNG TRƯỞNG 

_ KHÔNG PHẨM MÀU.

Vì lý do đó, sản phẩm Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân đã đạt tiêu chuẩn VietGap, HACCP và được FDA chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng.

Các sản phẩm của Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân đều được sấy thăng hoa, 1 phương pháp sấy cao cấp nhất hiện nay vì chúng tôi hiểu rõ rằng việc sấy thăng hoa sẽ lưu giữ tối ưu dược chất của sản phẩm . Đồng thời sợi nấm Đông Trùng Hạ Thảo của công ty chúng tôi được sấy ngay sau khi được thu hái giúp cho mùi vị của sản phẩm rất thơm ngon. Hãy thử và cảm nhận!

Vui lòng liên hệ cho Trung Nhân theo thông tin bên dưới: 

Website: dongtrunghathaotrungnhan.vn

Hotline: 0908345689 – 0933772181

Zalo OA: Đông Trùng Hạ Thảo Trung Nhân

Bình luận