CTY TNHH HT FOODS VIỆT NAM

30/06/2023 HCMC foodex

CTY TNHH HT FOODS VIỆT NAM là đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm từ hải sản cao cấp, đặc biệt là từ vùng biển Quảng Ninh như chả mực, các loại khô mực, khô cá, ruốc từ hải sản… 

Chả mực Quảng Ninh là dòng sản phẩm cao cấp chiến lược của HT FOODS, sản phẩm chả mực của HT FOODS là kết hợp tinh tế của phương thức giã tay truyền thống và công thức gia vị riêng biệt để tạo nên sự thượng hạng với hương vị đặc trưng của một món ngon tinh hoa từ biển cả. Chả mực HT FOODS với hàm lượng mực lên đến 90%, và 100% mực là mực nang (mực mai) tươi được đánh bắt ở vùng biển Quảng Ninh, được chế biến mô phỏng phương pháp thủ công nhưng đảm bảo tuyệt đối các quy định nghiêm ngặt về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Với mong muốn mang đến bữa cơm của mọi gia đình Việt những món ngon từ sự tận tâm, tất cả các sản phẩm của HT FOODS đều được ra với sự tận tâm trong từng khâu sản xuất như sơ chế nguyên liệu, chế biến và đóng gói. Ngoài việc đầu tư kho lạnh tiêu chuẩn, HT FOODS còn đặt cơ sở sản xuất ngay tại vùng nguyên liệu Quảng Ninh để đảm bảo quy trình sản xuất được tối ưu trong việc giữ nguyên sự tươi ngon của nguyên liệu. 

Hãy để HT FOODS kể bạn nghe câu chuyện về đại dương qua từng món ngon đậm đà hương vị biển.

Bình luận