[NTB] Cơ sở Ba Buôi

14/06/2023 HCMC foodex

MẮM RUỐC MỘC MẠC THÂN QUEN, ĐI CÙNG NĂM THÁNG

Bao năm trôi qua, mắm ruốc được sản xuất từ thời cha ông rất thô sơ. Thì ngày nay mắm ruốc Ba Buôi đi cùng năm tháng chất lượng sản phẩm ngày càng hoàn thiện hơn, đậm đà hơn nhiều người biết hơn, ngoại hình văn minh lịch sự hơn. BA BUÔI được sản xuất theo dây chuyền đạt tiêu chuẩn hơn. Mắm ruốc BA BUÔI cũng ngày một khẳng định mình trong lòng người tiêu dùng hơn.

Mắm BA BUÔI, Sản phẩm hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản để bảo đảm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm mắm ruốc BA BUÔI đã có mặt tại các chợ, đại lý, hệ thống siêu thị San Hà, Co.opmart, các sàn thương mại điện tử như Shopee, Tiki, Postmart,…

BA BUÔI đặt tiêu chí “ chất lượng” sản phẩm làm hàng đầu, không vì lợi nhuận mà làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. BA BUÔI đã chọn nguyên liệu ngon và chất lượng để sản xuất đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng.

Bên cạnh đó BA BUÔI cũng cố gắng làm phong phú sản phẩm của mình, đem thương hiệu từ lạ đến thân quen hơn. Sản phẩm mắm đậu chay cũng là một trong sản phẩm được khách hàng ưa chuộng, Chúng tôi đã cho ra mắt và được phản hồi tốt từ phía người tiêu dùng. Bằng sự nhiệt quyết, đồng hành cùng sự tin tưởng của người tiêu dùng chúng tôi tin chắc Mắm BA BUÔI sẽ tiến xa hơn đi cùng năm tháng. Ngoài ra chúng tôi cũng rất cám ơn Quý khách hàng, người tiêu dùng cùng các Nhà phân phối đã luôn tin tưởng và đồng hành cùng chúng tôi.

Liên hệ: 

Website: thucphamsachbabuoi.com

Email: babuoi882@gmail.com

Zalo/phone: 0902.563.882- 0906.3131.45

 

Bình luận